Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2017 – 2022 - Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Thái Bình

10:24 ICT Thứ hai, 18/06/2018

Trang chủ » Tin Tức » Tin ngành y tế

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ tư - 25/10/2017 10:58
Đồng chí Lê Thị Mão - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu tại đại hội

Đồng chí Lê Thị Mão - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu tại đại hội

Sáng ngày 24/10/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2017 – 2022.
            

          Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Công đoàn BV PHCN đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động; giúp đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, phong trào rèn luyện y đức... được Công đoàn cơ sở BV PHCN thực hiện nghiêm túc và hiệu quả, đã tạo được lòng tin của nhân dân khi đến khám, chữa bệnh.
                   Dự Đại hội, đồng chí Lê Thị Mão - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tổ chức công đoàn và các đoàn viên đối với sự phát triển của Bệnh viện Phục hồi chức năng. Uy tín và thương hiệu của Bệnh viện ngày càng được khẳng định.
         

          Nhiềm kỳ 2017-2022, cùng với việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế và đoàn viên công đoàn toàn Bệnh viện xác định rõ chất lượng khám, chữa bệnh luôn phải được đặt lên hàng đầu bởi đây chính là đòn bẩy cho sự phát triển của một đơn vị y tế.

         

          Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thía

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sản phẩm truyền hình

Sản phẩm phát thanh

Tin mới nhất

Albums Ảnh

Xem toàn bộ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1303

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42093

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5929787

Quảng cáo