Tập huấn kỹ năng truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá - Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Thái Bình

16:34 ICT Thứ ba, 17/07/2018

Trang chủ » Tin Tức » Tin ngành y tế

Tập huấn kỹ năng truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá

Thứ ba - 24/10/2017 15:55
Cán bộ Trung tâm Truyền thông cấp phát tờ rơi cho học viên

Cán bộ Trung tâm Truyền thông cấp phát tờ rơi cho học viên

Trong 3 ngày 19 – 20 - 21 tháng 10 năm 2017, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức 06 lớp tập huấn về kỹ năng truyền thông phóng chống tác hại của thuốc lá cho 1.200 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội và hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn của 3 huyện Thái Thụy, Quỳnh Phụ và Kiến Xương.

          Các học viên đã được BSCKII Lưu Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe tỉnh và đ/c Nguyễn Tiến Vượng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội nông dân Việt Nam truyền đạt những nội dung: Kiến thức cơ bản về tác hại của thuốc lá, các bệnh liên quan đến việc hút thuốc lá, các bước xây dựng môi trường không khói thuốc, những điều luật cơ bản trong Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và một số văn bản quy phạm pháp luật về phòng chống tác hại thuốc lá.


          Qua 3 ngày tập huấn, các học viên đã rất chăm chú lắng nghe, thảo luận sôi nổi đặt nhiều câu hỏi thực tế để giảng viên giải đáp như: Làm thế nào để bỏ thuốc lá? Hút bao nhiêu năm thì có thể bị mắc các bệnh trên? Và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc cai nghiện thuốc lá thành công.

         Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp địa chỉ cai thuốc lá và số điện thoại, địa chỉ để tư vấn cho những người có nhu cầu tìm hiểu thêm về tác hại của thuốc lá và Luật phòng chống tác hại thuốc lá./.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sản phẩm truyền hình

Sản phẩm phát thanh

Tin mới nhất

Albums Ảnh

Xem toàn bộ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 2073

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44788

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6005574

Quảng cáo